Để quá trình học tập thuận lợi, thoải mái nhất, trước buổi học đầu tiên, kỹ thuật viên Uplus sẽ cài đặt đầy đủ các phần mềm cho học viên.

Uplus cũng có riêng một buổi Orientation, hướng dẫn sử dụng phần mềm và làm quen với cách học tại Uplus, đồng thời hỗ trợ chi phí 3G/4G cho các bạn trong thời gian học Online.

Cài đặt phần mềm

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

1

ĐỂ KHÔNG AI

BỊ BỎ LẠI PHÍA SAU

"Để không ai bị bỏ lại phía sau", Uplus đều có một Live Checklist tương ứng với từng bước trong buổi học, chỉ khi tất cả học viên đều hiểu và thực hành đầy đủ các bước, cả lớp mới chuyển sang phần tiếp theo. Nên dù bạn nào có đột ngột bị mất kết nối hay trục trặc thì cũng đừng lo nhé ^_^

Hình thức truyền đạt đa dạng từ Powerpoint Slides, Videos, Google Sheets đến các bài thực hành cá nhân / nhóm để học viên luôn giữ được sự hứng thú, tập trung.

2

Làm bài và chữa bài

TƯƠNG TÁC LIÊN TỤC

Tất cả bài tập 4 kỹ năng đều được thực hiện online trên các phần mềm của Uplus.

Các phần mềm sẽ tổng hợp lại và cập nhật theo thời gian thực bài làm của học viên để giáo viên đưa ra đánh giá trực tiếp và học viên có thể tương tác ngược lại ngay trong buổi học.

Với sĩ số chỉ 10-12 học viên / lớp, mỗi buổi, Uplus cũng đảm bảo mọi học viên đều được hỏi, được nói, được giải đáp thắc mắc để đảm bảo sự tương tác không khác gì tại một lớp học offline bình thường. 

3

THỰC HÀNH SPEAKING

như tại lớp học

Sử dụng tính năng Breakout Rooms trên Zoom, mỗi lớp vẫn được chia thành các nhóm nhỏ 2-3 người luyện tập với nhau trong các Room riêng, giáo viên sẽ tham gia vào từng Room để lắng nghe và đưa ra feedback, tương tự như các bài tập thực hành nhóm khi học trên lớp.

Khi làm bài về nhà, các bạn cũng sẽ có bộ phần mềm luyện tập Speaking 1-1 - "Assistant B" giọng chuẩn Anh-Anh, Anh-Mỹ để thực hành 24/7. 

4

HỌC VIÊN NÓI GÌ VỀ UPLUS

INBOX NGAY

ĐẶT CÂU HỎI

LIÊN HỆ UPLUS

Tòa nhà Capital Garden, số 102, Trường Chinh, Đống Đa, Hà Nội

098 296 6824 (Mr. Minh)

www.facebook.com/Uplus.English

uplus.com.vn@gmail.com

Nội dung cột [Title]
Nội dung cột [Content]
Nội dung cột [Time]

ASK UPLUS 

HOÀN TẤT

ANYTHING