Uplus bắt đầu từ học viên, là những người cũng từng tham gia những khóa học như các bạn, chúng mình hiểu một học viên cần gì, muốn gì và từ đó tạo ra những khóa học phù hợp nhất với từng đối tượng học viên

Mỗi học viên đều có nền tảng kiến thức khác nhau, nhu cầu học tập, sở thích khác nhau. 
Đó là lý do phân chia trình độ lớp học là cần thiết.

BẮT ĐẦU TỪ ĐÂU?

UPLUS

VÌ SAO CẦN CÁ NHÂN HÓA?

U-Personalization

Tuy nhiên, Uplus còn tiến xa hơn một bước khi trong các lớp học, các học viên đều sẽ được thực hiện các bài tập cá nhân vừa theo đúng sở thích, và đặc biệt là đúng với trình độ của từng người, dựa theo những số liệu đã thu thập được trong quá trình học tập.

ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ

U-Technology

Với nhiều học viên, số lượng lớn kiến thức, bài tập, đôi khi khiến học viên cảm thấy mất phương hướng và không thấy được sự tiến bộ.

Với giáo viên, số lượng lớn bài tập cần chấm, chữa cũng làm người dạy nhiều khi quá tải.

Tuy nhiên, với công nghệ, học viên học thuận tiện hơn, hiệu quả hơn, giáo viên chấm nhanh hơn, chính xác hơn và quan trọng nhất là mọi dữ liệu học tập đều được lưu lại để phân tích kỹ lưỡng, từ đó, đem lại những giải pháp thích hợp nhất cho từng vấn đề của học viên.

HỌC VIÊN LUÔN LÀ SỐ 1

U-Care

Ứng dụng công nghệ nhưng không có nghĩa là khô khan cứng nhắc, đội ngũ Uplus luôn được các bạn học viên đánh giá cao về sự tận tình, gần gũi.

Mọi thành viên Uplus luôn cố gắng để đem đến một môi trường học tập vừa hiệu quả như tại trường nhưng đồng thời cũng phải thoải mái như ở nhà.

HỌC VIÊN NÓI GÌ VỀ UPLUS

INBOX NGAY

ĐẶT CÂU HỎI

LIÊN HỆ UPLUS

Tòa nhà Capital Garden, số 102, Trường Chinh, Đống Đa, Hà Nội

098 296 6824 (Mr. Minh)

www.facebook.com/Uplus.English

uplus.com.vn@gmail.com

Nội dung cột [Title]
Nội dung cột [Content]
Nội dung cột [Time]

ASK UPLUS 

HOÀN TẤT

ANYTHING